Vespa GTS Super 2023 ra mắt với 4 phiên bản, đồng thời nâng cấp một loạt trang bị mới mang đến sự tiện ích cho người dùng. Cùng Piaggio Topcom khám phá những điểm nâng cấp trên phiên bản lần này nhé.

Kể từ khi phiên bản cuối cùng được ra mắt cách từ năm 2016, mới đây Piaggio đã chính thức cho ra mắt Vespa GTS Super 2023 với 4 phiên bản bao gồm: GTS, GTS Super, GTS Super Sport và GTS Super Tech. 

Bên cạnh những tinh chỉnh trong thiết kế, Piaggio cũng tăng cường nâng cấp một loạt những trang bị hiện đại dòng xe tay ga cao cấp của mình. Vespa GTS Super 2023 được ví như là thế hệ cải tiến mạnh mẽ nhất trong lịch sử các dòng xe Vespa từ trước đến nay. 

Vespa GTS 300 Super Tech là dòng xe đẳng cấp bậc nhất hội tụ tinh thần thể thao và cải tiến công nghệ tối tân. Về diện mạo, mẫu xe nổi bật với những chi tiết hoàn thiện màu chrome satin, vành bánh xe sơn than chì, kết hợp nhấn nhá màu xanh neon đối lập trên thiết kế tem, cà vạt, giảm xóc trước và đường chỉ kép của yên xe. Phiên bản ra mắt với 2 lựa chọn màu sắc: Grey Quarzo (nhám) và Blue Deep (bóng).

 

Với phiên bản GTS SuperTech, xe còn được tích hợp các trang bị tiêu chuẩn như hệ thống kết nối không dây Vespa MIA Bluetooth tương tự GTS SuperSport, trong khi cụm đồng hồ điều khiển kỹ thuật số TFT-LCD trên các phiên bản khác thì có cấu hình mới với tính năng Bluetooth thuộc loại tùy chọn.

Hiện xe đã có sẵn tại Hệ thống showroom Piaggio Topcom. Quý khách hàng liên hệ Hotline 0989 35 6699 hoặc đến trực tiếp các showroom của chúng tôi để được sở hữu chiếc xe đẳng cấp và thời thượng này với mức giá ưu đãi nhất nhé!