Vespa GTS 150 Super Sport 2023 mang đến hiệu suất cao cùng ngoại hình táo bạo, thể hiện vành bánh xe màu than chì, những chi tiết tem cá tính cùng viền đen chạy dọc thân xe. Cà vạt nổi bật được thiết kế hoạ tiết Carbon, nhấn nhá trang trí màu cam neon phần hốc còi. Yên xe tinh tế với thiết kế hoạ tiết sọc ngang cùng đường may chỉ kép màu cam neon đối lập. Phiên bản được ra mắt với 04 lựa chọn màu sắc đi cùng tem thiết kế bắt mắt: Cam – Orange Tramonto (bóng), Trắng – Innocenza ( bóng), Đen – Black Opaco ( nhám) và Xanh – Green Olive ( nhám).

 

Vespa GTS Super Sport 2023 có phần cà vạt được thiết kế giống như được làm từ Carbon. Với kiểu thiết kế giả Carbon, Vespa GTS Super Sport 2023 đời mới trở nên bắt mắt và thể thao hơn nếu chỉ làm cà vạt theo kiểu sơn thông thường.

Vespa mang dáng vẻ hiện đại, thời thượng, cùng những đường nét khỏe khoắn, thể thao.

Những đường nét nhấn nhá trên thân xe, hệ thống chiếu sáng Full LED mới, thiết kế yên xe thoải mái cùng đồ họa ấn tượng mang tới một tổng thể hoàn thiện và vô cùng bắt mắt cho mẫu xe.

Vespa GTS SuperSport có nhiều lựa chọn phối màu sơn bóng và nhám, với họa tiết carbon và các chi tiết đen bóng là điểm nhấn hoàn hảo cho bất kỳ màu sơn nào bạn chọn

Tem thể thao kết hợp thiết kế yên thoải mái với vật liệu da cao cấp và những đường khâu tương phản mang đến tổng thể thiết kế thể thao hoàn thiện nhất.

Động cơ i-get 150cc với Hệ thống Start-Stop là lựa chọn lý tưởng cho một chiếc xe tay ga phục vụ giao thông đô thị, mang lại cảm giác lái mượt mà, linh hoạt với khả năng khởi động lại nhanh chóng, 15,6 mã lực tại 8.250 vòng / phút. Bên cạnh đó, cải tiến trên bảng đồng hồ hiển thị analogue LCD cũng là một điểm sáng giúp người lái có trải nghiệm thú vị hơn trên mọi hành trình.