Những hình ảnh đầu tiên về các cặp đôi Next Top Model chụp cùng Vespa Primavera tại Ý trong trang phục áo cưới đã được hé lộ.

Duy Anh, Quang Hùng, Cao Ngân, Nguyễn Oanh và Tiêu Linh hóa cô dâu chú rể trong bộ ảnh chụp tại Italy.

Top 5 Vietnam’s Next Top Model 2014 vừa có mặt tại Italy hoàn tất buổi chụp hình bìa cho F Fashion Magazine để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra ngày 17/1 tới. Trong dịp này, Duy Anh, Quang Hùng, Cao Ngân, Nguyễn Oanh và Tiêu Linh cũng hóa thân thành những cô dâu chú rể để thực hiện bộ ảnh mới cùng scooter Vespa Primavera trong không gian lãng mạn, cổ kính của thủ đô Rome.

Trải qua 10 tập phát sóng, Vietnam’s Next Top Model 2014 đi đến chặng cuối với cuộc thi tài của top 5 thí sinh xuất sắc trong đêm chung kết vào 17/1. Duy Anh, Quang Hùng, Cao Ngân, Nguyễn Oanh và Tiêu Linh là những đại diện cuối cùng sẽ tham gia tranh tài.

Bên cạnh đó, khung cảnh của nước Ý đã bổ sung thêm chất thơ cho sự hóa thân của các thí sinh Vietnam Next Top Model.

Trong bộ ảnh, họ phải trở thành những cặp đôi tình tứ trong hình ảnh cô dâu chú rể đang lãng du cùng Vespa Primavera.

Bộ ảnh được thực hiện dựa trên bối cảnh của bộ phim ‘Roman Holiday’ do nữ diễn viên Andrey Hepburn thủ vai. Trong phim, cặp tình nhân đi chiếc xe Vespa cùng nhau khám phá thành phố.
Hậu trường buổi chụp hình của Vietnam’s Next Top Model 2014 với Vespa Primavera.

5 chiếc Vespa Primavera màu sắc khác nhau có mặt trong buổi chụp hình của Duy Anh, Quang Hùng, Cao Ngân, Nguyễn Oanh và Tiêu Linh.Cao Ngân chia sẽ đây là lần đầu tiên cô chụp ảnh cưới tại kinh đô thời trang Roma.

Primavera là mẫu xe thay thế LX huyền thoại của Vespa. Xe vẫn giữ được điểm mạnh là thiết kế thời trang phong cách Italy, đồng thời, trang bị động cơ phun xăng điện tử hoàn thiện khả năng vận hành.