[CUỘC THI ẢNH] SẮC TRẺ VESPA

Tuổi trẻ thực sự nghĩa là gì? Phải chăng là sắc đẹp, hay sự dẻo dai? Vẻ bề ngoài, sức khỏe, hay là chỉ là con số? Liệu có công bằng không khi ta định nghĩa tuổi trẻ bằng những con số vô tri vô giác hay sắc đẹp nhất thời?

Cuộc thi ảnh Vespa

Cùng Vespa, hãy sống táo bạo, sống nhiệt huyết, sống tinh tế, sống nồng nàn, sống tiên phong –
Sống Bừng Sắc Trẻ bằng cách ghi lại những khoảnh khắc trẻ trung và đầy màu sắc của bạn. Tham gia ngay cùng với Piaggio xxx, bạn sẽ được thỏa sức khám phá, tìm tòi, bộc lộ cá tính của mình và nhận được rất nhiều những phần quà giá trị.

1.Thời gian: Từ 07/06/2021 – 07/07/2021

2. Cách thức tham gia:

– Bước 1: Thí sinh chụp ảnh cùng với chiếc xe Vespa theo chủ đề thời trang, du lịch, nghệ thuật, khoảnh khắc phong cách sống…Khuyến khích chụp ảnh cùng các mẫu xe Vespa Primavera, Vespa Sprint, Vespa GTS và các phiên bản Vespa màu mới.
– Bước 2: Thí sinh đăng bài dự thi trên Facebook cá nhân bao gồm hình ảnh với chủ đề “Sắc màu tuổi trẻ của bạn là gì?” kèm nội dung miêu tả ở chế độ công khai
– Check in tại Fanpage Piaggio Topcom kèm hashtag #PiaggioTopcom và #Vespacolor.
– Bài dự thi đính kèm hình ảnh hoặc video.
Bước 3: Thí sinh kêu gọi lượt like, comment và share bài thi của mình để có cơ hội nhận được giải thưởng từ Piaggio Topcom.

3. Quy tắc chấm điểm:

– Các bài dự thi sẽ được chấm điểm dựa trên số lượt Like, Comment, Share cao nhất cho 01 ảnh hoặc cả bài dự thi, cơ cấu tính điểm như sau:
01 like = 01 điểm, 01 comment = 05 điểm, 01 share = 10 điểm
– Các bài dự thi sẽ được tính điểm cho đến 24h00 ngày 07/07/2021.
– Ngày 08/07/2021 công bố giải thưởng.
– TOP 3 cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia Vòng chung kết Toàn quốc do Piaggio Việt Nam tổ chức với Giải đặc biệt là 01 xe Vespa Spint (phiên bản màu mới) và Giải Nhất là 01 xe Vespa Primavera (phiên bản màu mới)

4. Giải thưởng

– Giải nhất: 10 triệu đồng
– Giải nhì: 5 triệu đồng
– Giải ba: 2 triệu đồng

5 Quy định về bài dự thi

5.1 Yêu cầu chung
– Thí sinh gửi bài dự thi dưới dạng bài Post trên Facebook cá nhân (kèm theo Hashtag). Mỗi thí sinh chỉ được tham gia cuộc thi của 01 Đại lý Piaggio với 01 bài Post duy nhất.
– Hình ảnh và nội dung Bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và tuân thủ Luật pháp Việt Nam.
– Bài dự thi thể hiện đúng chủ đề, phải làm theo đủ các bước yêu cầu của chương trình và được đăng trong khoảng thời gian đã quy định là trước 24h ngày 5/ 07/ 2021.

5.2 Về nội dung diễn giải
– Nội dung phần diễn giải phải được thực hiện bằng tiếng Việt, có dấu, không viết tắt.

5.3 Về hình ảnh dự thi
– Số lượng ảnh tối đa cho 01 bài dự thi: 10 ảnh
– Nội dung ảnh: Hình ảnh dự thi phải có hình ảnh thí sinh chụp với xe Vespa (ưu tiên các hình chụp với xe Vespa Color mới) và phải thể hiện được tinh thần của cuộc thi đó là Sắc Màu VESPA
– Đối với xe dự thi: Phải là xe Vespa chính hãng do Piaggio Việt Nam sản xuất. Xe phải ở trong tình trạng sạch sẽ, dễ dàng nhận dạng, đầy đủ gương. Xe di chuyển và dừng đỗ trong lúc chụp hình phải tuân thủ Luật Giao thông đường bộ.
– Hình ảnh đăng tải dự thi phải là ảnh thuộc quyền sở hữu của người tham gia. Hình ảnh dự thi không sao chép bất kỳ tác phẩm nào từng được công bố, không vi phạm bản quyền và quyền sở hữu của một bên thứ 3 khác. Bài dự thi chưa từng được sử dụng cho mục đích thương mại hay cho các cuộc thi, triển lãm ảnh trước đây.
– Ảnh dự thi phải sử dụng ảnh chụp thật. Người dự thi chỉ được thêm filter màu và sử dụng tính năng crop hình ảnh, ngoài ra không được sử dụng phần mềm chỉnh sửa để làm bất cứ tác vụ nào khác.
– Ban Tổ chức cuộc thi được phép sử dụng hình ảnh dự thi cho các nội dung quảng bá thương hiệu (nếu có)

VỚI TẤT CẢ NHỮNG BÀI DỰ THI KHÔNG TUÂN THỦ QUY ĐỊNH TRÊN, BAN TỔ CHỨC SẼ CHỦ ĐỘNG LOẠI BỎ VÀ KHÔNG CÔNG NHẬN KẾT QUẢ THI.
——————————

Liên hệ tư vấn về #TrảGóp cũng như các chương trình khuyến mại
HỆ THỐNG ĐẠI LÝ XE VESPA SỐ 1 ĐÔNG NAM Á
🕋 Hệ thống Showroom Toàn Quốc
☎️ Hotline: 0989 35 6699 -1900.1781