Tân trang Vespa Piaggio tại TOPCOM

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Vespa hoặc Piaggio. Có nhiều tình cảm gắn bó với nó và không muốn đổi xe mới. Tuy nhiên, qua năm tháng chiếc xe dần dần cũ đi. Và mất dần vẻ lịch lãm oai phong thủa mới về. Không sao đâu!! Hãy đến với TOPCOM và sử dụng dịch vụ tân trang xe chuyên nghiệp của chúng tôi!!!

Tân trang Vespa Piaggio là một nghệ thuật của làm đẹp xe máy tay ga. So với câu châm ngôn “Nhất dáng, nhì da” thì dòng xe Vespa Piaggio lại được cả hai. Vừa mang dáng vóc của một sức sáng tạo vô bờ bến. Vừa mang chút hoài niệm cổ kính lẫn những cách tân hiện đại, sang trọng lịch lãm và tinh tế. Trên vóc dáng ấy, nước sơn đẹp giống như một làn da để tạo nên vẻ đẹp của các dòng xe Piaggio.  Một dòng xe đẳng cấp, phong cách sang trọng hàng đầu nước Ý.

Thời gian

Ngoại hình của xe Vespa, Piaggio thường có biểu hiện xuống màu, xỉn màu, có thể bị xước, bong tróc sơn, các linh kiện cũng rệu rã và cũ kĩ đi. . . Tất cả sẽ làm giảm đi sự lịch lãm và gợi cảm của Vespa Piaggio. Riêng dòng xe Vespa nhập khẩu về Việt Nam thì nhiều xe còn có biểu hiện “nổ sơn” hoặc bong tróc sơn từng mảng.

Cũng đẳng cấp, điêu luyện như chính dòng xe piaggio. Việc tân trang xe vespa piaggio cần phải có một trình độ sơn bậc thầy. Từ công đoạn gò những chỗ móp, làm nền thật chuẩn, đến việc pha sơn, phun sơn. Bàn tay điêu luyện có hồn của người thợ sơn cùng với nước bóng chuẩn sẽ tạo nên một nước sơn đẳng cấp, có chiều sâu.

Cảm giác

Nhìn vào đó ta cảm giác có độ sâu không gian trong nước sơn, nó hút hồn ta vào đó, càng ngắm càng thấy thích. Quan trọng hơn là nước sơn đó phải bền màu với thời gian, phù hợp với khí hậu nhiệt đới và đường xá Việt Nam. Không còn hiện tượng bong tróc sau khi sơn.

Việc sơn tân trang được một xe Vespa đẹp thì nước bóng quyết định rất lớn. Thậm chí với một nước bóng chuẩn thì cho phép bạn khứa mạnh móng tay vào đó mà không để lại vết. Nhìn vào ta cảm thấy sự nổi bật từ tất cả các góc độ. Nước sơn sẽ tôn vẻ đẹp lịch lãm rõ rệt ở những đường nét góc cạnh. Những điểm lượn của thân xe. Khi bạn ngồi trên xe đó, bạn sẽ cảm thấy sự nổi bật, cảm giác sang trọng thoải mái.

Vespa đúng là được cả dáng lẫn da, một vẻ đẹp đậm chất lãng mạn và sáng tạo. Thật vinh hạnh và tự hào cho những bàn tay giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp ấy.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0989 35 66 99 để được tư vấn sơn tân trang xe vespa piaggio tốt nhất

facebook.com/piaggio.topcom.com.vn

Tham khảo thêm:

———————————————————-