Vespa Primavera Sean Wotherspoon – Phiên bản giới hạn 50 chiếc tại Việt Nam

Sean Wotherspoon là một trong những ngôi sao sáng trong làng thời trang trẻ nước Mỹ. Vào năm 2013, anh đã cùng hai người bạn thành lập thương hiệu “Round Two” tại Rickmond, bang Virginia, Mỹ. Tới thời điểm này, cửa hàng của Round Two đã có mặt tại khắp các thành phố lớn ở nước Mỹ.

> Tham khảo thêm: Vespa Primavera Halogen 2019 
Vespa Primavera Led 2020 – Có màu Xanh Mint, Trắng, Đen, Xanh Cửu long
Vespa Primavera S – Có màu Cam bóng, Ghi sần, Đen, Trắng , Đỏ sần

Niềm đam mê đối với giày thể thao và thời trang phong cách đường phố, tính sáng tạo và tình yêu với những mảng màu sắc rực rỡ tương phản đặc trưng thập niên 80 và 90 đã góp phần tạo nên sự thành công toàn cầu của Sean. Sean đã từng hợp tác với những thương hiệu tên tuổi như Nike, Disney, Lacoste và Galleries Lafayette.

Chẳng ai nghĩ đẳng cấp, thời thượng đôi lúc lại đi cùng nghệ thuật đường phố. Nhưng Vespa x Sean Wotherspoon đã chứng minh điều ngược lại. Một sự pha trộn đầy mới lạ và phá cách giữa màu sắc, thời trang và hơi thở thành thị đương đại. Một phiên bản Vespa Primavera độc đáo không thể nhầm lẫn với bất kỳ phiên bản nào trước đây, và chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 50 chiếc tại Việt Nam. Vespa Primavera Sean Wotherspoon chính là một minh chứng cho sự SÁNG TẠO không giới hạn, vượt qua mọi khuôn khổ của Vespa.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon

Thiết kế ấn tượng

Luôn đi đầu trong việc sáng tạo và cập nhật các trào lưu mới, với Vespa Primavera Sean Wotherspoon, một lần nữa Vespa đã chuyển mình theo làn sóng hiện đại đang có sức ảnh hưởng lớn trên toàn cầu, đó là phong cách đường phố – streetwear. Vespa Primavera Sean Wotherspoon chính là sự kết hợp độc đáo giữa nhà thiết kế trẻ Sean Wotherspoon – một trong những ngôi sao thời trang nổi tiếng ở Mỹ – người có ảnh hưởng lớn khi nhắc đến phong cách đường phố, và Vespa. Đây chính là phiên bản đầy năng lượng sáng tạo dành cho những ai thích sự độc đáo khác biêt.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon

Sắc màu bùng nổ

Chiếc xe thật sự nổi bật qua “công thức đặc biệt” của Sean Wotherspoon với các mảng màu rực rỡ và tương phản. Một chút hoài cổ xen lẫn đương đại mang lại cho chiếc xe sự phá cách, đậm cá tính & độc đáo.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon

Chất liệu sáng tạo

Thân bằng thép nguyên khối đặc trưng của Vespa Primavera Sean Wotherspoon tiếp tục được duy trì. Yên bọc nhung màu nâu sáng, một chất liệu hiếm thấy, kèm theo logo thêu với chữ ký của nhà sáng tạo Sean Wotherspoon.

Điểm nhấn độc đáo

Logo Primavera không xuất hiện đơn lẻ như các phiên bản trước, mà hàng chữ “Primavera” được xếp đặt độc đáo từ nhỏ đến lớn. Các điểm nhấn sơn trắng ở: cà vạt trước, mào xe, viền thân xe & vành bánh xe khỏe khoắn. Các chi tiết mạ chrome sang trọng như: viền đèn pha trước, giá đèo trước và tay nắm sau.

Vespa Primavera Sean Wotherspoon

Thông số kỹ thuật

Ưu đãi khi mua Vespa Primavera 2020

Topcom dành tặng Combo khuyến mại cực khủng cho khách hàng mua xe KHI LIÊN HỆ TỚI Hotline: 0989 35 6699