Là tín đồ ưa khám phá đã gắn bó với Cộng đồng Piaggio Medley suốt 4 năm qua, anh Trần Nam có niềm đam mê bất tận với vẻ đẹp của dải đất hình chữ S. Và núi rừng phía Bắc luôn là điểm đến hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức mà anh đi hoài không biết chán.

Sau chuyến đi qua đèo Khau Phạ, Mã Pí Lèng tới cực Bắc Hà Giang, anh Nam cùng Hội ACE Medley lại tiếp tục khởi xướng hành trình Tây Bắc để thử sức với cực Tây tổ quốc, qua đèo Ô Quy Hồ và Pha Đin, chính thức hoàn thành mục tiêu chinh phục Tứ Đại Đỉnh Đèo. 1700km qua nhiều cung đường đồi núi, dưới cái nóng đỉnh điểm đầu tháng 5 là một thử thách thực sự đáng nhớ, kể cả đối với những tay lái già rơ.

“Với mình, Medley như một thành viên trong gia đình, bền bỉ cùng mình khám phá đó đây. Sau mỗi chuyến đi, không chỉ tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, tìm hiểu văn hóa lịch sử địa phương, mình cùng các anh chị em còn có cơ hội đến thăm những bản làng miền núi còn khó khăn và tổ chức những chương trình thiện nguyện nhỏ ý nghĩa.

 

Qua đó, chúng mình gắn bó và hiểu nhau hơn, cùng chia sẻ niềm vui khi được trải nghiệm Medley trên những cung đường phía trước.”
Hình ảnh đẹp của Hành Trình Tây Bắc vẫn còn tiếp tục, cùng Piaggio Việt Nam chờ đón qua những tập tiếp theo nhé!