Chiều ngày 12/03, tại showroom Piaggio Topcom 231 Lê Duẩn đã tưng bừng diễn ra sự kiện ra mắt và mở bán Vespa Primavera phiên bản đặc biệt.
Sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các Quý khách hàng dành cho chiếc Vespa mang tông màu rực rỡ của hoàng hôn, truyền tải niềm cảm hứng luôn thỏa sức với đam mê, dám sống khác biệt, và duy trì xúc cảm tích cực mỗi ngày!
Ông Geatano Pignataro – Trưởng phòng phát triển hệ thống khu vực châu Á – Thái Bình Dương, PIAGGIO Việt Nam cho biết năm nay, Vespa Primavera xuất hiện trong một bộ trang phục đầy sắc màu và táo bạo hơn: Cam Orange Tramonto và Xanh Blue Audace.
Thông qua phiên bản đặc biệt này, Vespa muốn truyền tải một thông điệp: Hãy thoát khỏi những điều thường nhật bằng những suy nghĩ tích cực và niềm vui đầy ngẫu hứng. Bởi vì trong thế giới tưởng tượng của chúng ta, những ý tưởng luôn độc đáo, thật với cảm xúc và giải phóng những khao khát sâu thẳm.
Đặc biệt, trong Lễ mở bán còn có sự tham dự của Á hậu Dương Tú Anh – một trong những gương mặt có phong cách sống trẻ trung, thời thượng, nổi bật, tối giản và sang trọng.
Nàng á hậu cũng chia sẻ, cô luôn dành một niềm yêu thích đặc biệt cho Vespa kể từ khi còn đi học, và đó cũng là thương hiệu mà cô lựa chọn đầu tiên khi mua xe máy.
Nào, chúng ta cùng ngắm nhìn lại những ánh hoàng hôn rực rỡ nhất trong bữa tiệc cuối tuần ngày hôm qua nhé!