Xe Vespa Sprint đang trở thành cơn sốt tại thị trường Việt Nam. Tại hệ thống showroom của Piaggio Topcom trên toàn quốc. Số lượng xe Vespa Sprint bán xe ngày càng tăng. Để đảm bảo chất lượng của xe Vespa Sprint luôn ổn định và vận hành tốt nhất. Piaggio xin gửi đến người sử dụng những lưu ý cần thiết nhất khi sử dụng xe vespa sprint an toàn

Khi thấy tiếng nổ của xe Vespa Sprint bất thường, tiếng khởi động động cơ không theo như ý mình thì có nên điều chỉnh galangti hay không?

Nếu bạn chưa có kiến thức về kĩ thuật thì Tuyệt đối KHÔNG được tự ý tác động chỉnh galăngti bằng cơ khí ( vặn vít hãm vị trí bướm ga).

Có rất nhiều người khi ra đường có thể bắt gặp những chiếc xe Vespa Sprint trong lạ mắt và hấp dẫn, ngoài kiểu dáng, màu sơn xe thì thường hệ thống đèn điện cũng khác với những chiếc xe Vespa Sprint do nhà máy sản xuất. Vậy có nên thay đổi hệ thống đèn hay không?

Không lên câu đáu chế tác hệ thống điện gây hư hại thống điện hay hỏng ECU

Xe Vespa Sprint được thiết kế thêm bộ cổng kết nối USB sạc điện thoại cho Smartphone giúp người điều khiển có thể thuận tiện khi điện thoại cần phải sạc pin. Vậy khi nào thì có thể sạc pin cho smartphone trên xe Vespa Sprint?

Khi sạc điện thoại tốt nhất là khi xe đang vận hành vì vậy ta cắm xạc cho điện thoại rồi vận hành xe không lên xạc điện thoại khi xe không vận hành hoặc đang để trong bãi xe gây yếu điện bình ắc quy.

Xe Vespa Sprint khi đang lưu thông trên đường xảy ra vấn đề hết xăng/nhiên liệu thì có nên đổ xăng tại các điểm bán xăng lẻ dọc đường hay không?

Hệ thống kim phun buồng đốt qua quá trình sử dụng cần được xúc rửa làm sạch theo định kỳ , không lên đổ xăng lẻ ngoài vỉa hè dễ bị đóng cặn hoặc xăng kém chất lượng

Xe Vespa Sprint có tải trọng tối đa bao nhiêu kg

Để dễ hình dung cho người sử dụng thì trọng tải an toàn khi vận hành xe giới hạn 2 người lớn và 1 trẻ nhỏ dưới 6 tuổi , không lên để trẻ em đứng trên sàn xe khi tham gia giao thôngvì như vậy ta sẽ khó lái vì tay lái nặng hơn bình thường.

Đối với dòng xe Vespa Sprint thì nên thay thế phụ tùng phụ kiện ở đâu?

Trường hợp xe cần phải thay thế phụ tùng, phụ kiện thì người sử dụng nên mang xe vào các điểm chính hãng. Không lên chế tác thay thế phụ tùng không đúng chủng loại gây ảnh hưởng cho máy móc vận hành khập khiễng hư hại.

Cốp xe Vespa Sprint sử dụng như thế nào cho đúng cách?

Không lên để đồ trong cốp quá nhiều gây hỏng lõi nhựa khóa yên , hay khi rút cốp ra rồi để lại cần lưu ý để đúng rãnh tránh bị kênh làm vỡ lõi khóa nhựa hay vỡ cốp khi ta cố tình mở yên ra.

Lưu ý quan trọng khi sử dụng xe Vespa Sprint về chân chống của xe

Chân chống giữa của xe Sprint được cấu tạo trợ lực nên khi dựng rất nhẹ ta có thể tận dụng việc này để quay đầu xe mà không phải dùng chân chống cạnh .

Trên đây là một trong nhưng lưu ý khi sử dụng xe Vespa Sprint đúng cách giúp chiếc xe vận hành tốt trong quá trình sử dụng và đảm bảo chất lượng cho việc sử dụng lâu dài. Tránh được những khoản chi phí không đáng có cho người sử dụng. Piaggio sẽ sớm có thêm những lưu ý quan trong giành cho những khách hàng đang sử dụng xe Vespa Sprint và những dóng xe Vespa khác.

Để giải đáp thêm những thắc mắc cũng như giải quyết những vấn đề về bảo hành sửa chữa xe Vespa Sprint. Khách hàng có thể đến hệ thống TOPCOM theo địa chỉ sau:

Hệ thống Trung tâm bảo hành chính hãng tại Hà Nội tham khảo:

Trung tâm bảo hành chính hãng Vespa Lê Duẩn:

  • 233 Lê Duẩn – Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Trung tâm bảo hành chính hãng Piaggio Vespa Nguyễn Văn Cừ

  • 323 Nguyễn Văn Cừ –  Long Biên – Hà Nội.

Trung tâm bảo hành chính hãng Piaggio Vespa Tây Sơn

  • 310 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Trung tâm bảo hành chính hãng Vespa Piaggio Cầu Giấy

  • 299 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội

Hệ thống Trung tâm bảo hành chính hãng tại SÀI GÒN ( Hồ Chí Minh)

Trung tâm bảo hành chính hãng Vespa Piaggio Cách Mạng Tháng 8:

  • 447 Cách Mạng Tháng 8 – Quận 10 – Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành chính hãng Vespa Piaggio Nguyễn Thị Minh Khai:

  • 408 Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành chính hãng Vespa Piaggio Trần Hưng Đạo

  • 316-318 Trần Hưng Đạo Quận 1 – Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành chính hãng Vespa Piaggio Nam Kỳ Khởi Nghĩa

  • 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 3 – Hồ Chí Minh

Trung tâm bảo hành chính hãng Vespa Piaggio Nguyễn Văn Trỗi

  • 133 Nguyễn Văn Trỗi – Quận Phú Nhuận – Hồ Chí Minh

Hotline:  0989 35 66 99 (Hà Nội – Hồ Chí Minh)