Hai mươi năm kể từ lần đầu tiên ra mắt thế hệ Beverly đời đầu tại Ý, Piaggio Berverly phiên bản mới với nhiều cải tiến, tuy nhiên vẫn giữ nguyên tinh thần thể thao mạnh mẽ trong công nghệ và sự tinh tế trong thiết kế. Mẫu xe mang đến sự lựa chọn sáng giá mới cho giải pháp di chuyển trong đô thị.

Piaggio Beverly là dòng xe mang tính đột phá, kết hợp giữa tính linh hoạt và độ bền bỉ của một mẫu xe tay ga bánh tầm trung và cao, mang đến hiệu suất và sự thoải mái của loại xe chạy đường dài cao cấp. Piaggio Beverly có mặt tại Việt Nam với phiên bản 400cc Sport, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm vô cùng hào hứng và chất lượng dành cho người lái.

Ưu tiên sự linh hoạt: Beverly, một biểu tượng của sự sang trọng và linh hoạt trong hơn hai thập kỷ, là một trong những mẫu xe bánh cao được yêu thích nhất tại châu Âu vẫn không ngừng thay đổi và cải tiến. Beverly phá vỡ những khái niệm truyền thống về một chiếc xe tay ga đô thị để thực sự trở thành một mẫu xe đột phá, đặc biệt về tính linh hoạt.

Piaggio Beverly là dòng xe nổi bật với vẻ năng động, sự mạnh mẽ và độ bền của một chiếc xe tay ga bánh cao, nhưng vẫn đạt được sự an toàn, thoải mái khi đi đường dài. Được thiết kế cho việc di chuyển dưới mọi điều kiện, sự linh hoạt, khả năng xử lý tuyệt vời cùng công nghệ hiện đại giúp cho chiếc Beverly trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo không chỉ trong đô thị mà còn trên những hành trình khám phá đường dài, mang lại cho khách hàng sự thích thú và sự thoải mái khi trải nghiệm.

Bằng việc ứng dụng động cơ HPE (Động cơ hiệu suất cao) 400cc đáp ứng tiêu chuẩn Euro 5 trên cấu trúc khung xe mạnh mẽ, Piaggio Beverly mang đến một công thức hiệu suất tuyệt vời.