Tìm đúng một địa chỉ sửa xe Vespa uy tín tại Hà Nội không chỉ giúp bạn yên tâm chăm sóc xế yêu mà còn được hưởng những chương trình ưu đãi hấp dẫn, phụ tùng chính hãng, cùng chương trình chăm sóc khách hàng chu đáo.

Địa chỉ sửa xe Vespa uy tín tại Hà Nội

Topcom tự hào là địa chỉ phân phối, sửa chữa xe Vespa Piaggio hàng đầu Đông Nam Á. Với thâm niên 20 trong lĩnh vực phân phối, sửa chữa xe Piaggio Topcom đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng mỗi năm, là địa chỉ tin cậy của mọi người.

Hàng năm, Topcom đều được Công ty Piaggio Việt Nam tặng bằng chứng nhận Đại lý đạt chỉ số hài lòng khách hàng cao nhất. Đây là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ tại hệ thống Topcom

Với hệ thống 4 service trải khắp Hà Nội, Topcom luôn sẵn sàng cung cấp mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành tới quý khách.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiêp, tay nghề cao, được bồi dưỡng nâng cao kiến thức thường xuyên, cam kết “bắt đúng bệnh, chữa đúng lỗi”, không gây ra những phiền hà cho khách hàng.

Chuyên phục hồi xe tại nạn, các ca hỏng nặng

Là hệ thống dịch vụ hàng đầu Việt Nam, mỗi tháng Topcom tiếp nhận hàng chục vụ xe tai nạn, xe biến dạng. Với máy móc trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, đội ngũ nhân lực thợ kỹ thuật lâu năm, Topcom đủ trình độ xử lý mọi trường hợp khó.

Địa chỉ sửa xe Vespa uy tín tại Hà Nội

Cúng các dịch vụ đảm bảo các tiêu chuẩn của hãng

Phụ tùng Vespa chính hãng

Một điều gây nhiều băn khoăn cho khách hàng sửa chữa xe là phụ tùng thay thế có chính hãng hay không, có phải hàng chất lượng hay không? Thấu hiểu được điều này, Topcom luôn sử dụng những phụ tùng chính hãng, đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn mua hàng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không những vậy, phụ tùng của Topcom luôn có mức giá thấp hơn các đơn vị khác bởi được ưu đãi từ nhà cung cấp do số lượng tiêu thụ lớn mỗi tháng. Chính những điều trên góp phần tạo nên sự tin tưởng, uy tín trong lòng khách hàng.

Địa chỉ sửa xe Vespa uy tín tại Hà Nội

Topcom trang bị những máy móc hiện đại nhất

Thay nhớt định kỳ

Một điều không thể thiếu đối với bất kỳ chiếc xe nào đó là thay nhớt định kỳ, điều này giúp máy móc hoạt động ổn định, bền bỉ theo năm tháng. Topcom luôn cung cấp dầu máy Castrol chính hãng với mức giá phải chăng, không sử dụng các loại dầu trôi nổi, không rõ nguồn gốc trên thị trường.

thay nhớt chính hãng

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm