Thêm yêu thích thành công
Đã có trong yêu thích
Đã thích
Đã thêm sp vào so sánh
Đã có trong so sánh
So sánh tối đa 3sp
trượt lêntrượt lên

Sự kiện ra mắt Club Liberty ABS tại TOPCOM


29/04/2017 | TOPCOM

Liberty ABS Day

Sau rất nhiều ngày ấp ủ dự định có thể quy tụ lại toàn bộ các thành viên trong Club Liberty ABS thì ngày 23.4.2017 tại 175 Nguyễn Thái Học “ Ngày hội Liberty ABS ‘’ cũng chính thức được tổ chức. Sự kiện đã mang đến sự tươi mới và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ. Ở đó có sự quy tụ và cùng chung nhịp đập của tất cả các thành viên của Club Liberty ABS đến từ khắp các tỉnh thành như: Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Hà Nam, Nghệ An, Hải Phòng, Hải Dương….

                         liberty abs moi nhat 2017

                         Ra mat PIaggio Liberty moi nhat 

                         Piaggio Liberty ABS

                        Tra gop Liberty ABS 2017

 

Đến với ngày hội Liberty ABS các bạn trẻ được cùng nhau trải nghiệm những âm thanh náo nhiệt, cùng nhau thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật mang đậm chất đường phố…    

                              gia xe piaggio Liberty ABS

                              Liberty 2017

 

Và cùng nhau trải nghiệm trên những chiếc xe Liberty ABS dòng xe cao cấp mang thương hiệu Ý với công nghệ Iget E3 tiêu chuẩn mới nhất của năm 2017 phù hợp với giới trẻ mang phong cách tự do, phóng khoáng trên các cung đường của thủ đô Hà Nội.

                        Liberty doi moi nhat

Sau khi trải qua các cung đường của thủ đô thì tất cả các thành viên trong Club Liberty ABS cùng đến điểm Offline tại quán Coffee để giao lưu và trò chuyện cùng nhau.

                        club liberty abs

      

Các bạn trẻ cùng với các thành viên trong đội ngũ kĩ thuật Topcom giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng xe và nâng cao chất lượng cho những chiếc xe của mình

                          giao luu ki thuat xe liberty abs

 

                              piaggio liberty abs

Cùng nhau giao lưu, trải qua các trò chơi thú vị và nhận những phần quà đến từ nhà tài trợ Topcom.

                         giao luu tro choi liberty abs              

                        giao luu xe liberty abs moi

  

“Liberty ABS Day” là một ngày thực sự ý nghĩa giành cho các bạn trẻ mà chủ yếu đến từ Club Liberty ABS cùng chung một niềm đam mê. Hy vọng sẽ sớm được gặp lại trong một thời gian không xa để cùng nhau giao lưu và cùng trải nghiệm thú vị nhất.

Đồng hành cùng tất cả các thành viên trong Group đến từ khắp các tỉnh thành sẽ có sự chung tay góp sức của nhà tài trợ Đại Lý Vespa lớn nhất Việt Nam – TOPCOM và Hãng xe Piaggio. Hy vọng Group Liberty ABS sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Hãy tham gia Club Liberty ABS tại đây để cùng nhau tạo nên một Group lớn mạnh và chia sẻ những kinh nghiệm sử dụng xe một cách tốt nhất, được gặp gỡ vào giao lưu cùng những trái tim năng động và đầy phá cách.

 

Ý kiến bạn đọc

Nhận xét