Một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất hiện nay đó chính là Liberty. Dòng sản phẩm này hút người nhìn bởi kiểu dáng thể thao, hiện đại và trẻ trung, liberty chính là một trong số những dòng xe ga nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cả nam giới và nữ giới.

Một trong những dòng xe nổi bật của Piaggio chính là Liberty ABS. Dòng xe này chính thức được “trình làng” tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 10 năm ngoái. Với thiết kế mới có nhiều cải tiến, dòng xe này được đánh giá cao về hình thức và càng trở nên nổi bật hơn trong mắt người tiêu dùng.

Đánh giá xe Liberty ABS 2019, ta có thể thấy một số điểm nổi bật như sau :

Thiết kế Liberty ABS 2019

Một điểm nhấn không thể bỏ qua khi đánh giá xe Liberty ABS 2019 đó chính là dòng xe này được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS vô cùng tiên tiến, chính điểm nổi bật này sẽ cạnh tranh trực tiếp với một đối thủ khá nặng ký đến từ Honda – SH mode. Thiết kế này giúp ngăn cản việc bánh trước bị bó cứng trong trường hợp phanh gấp, hoặc trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, đường trơn trượt.

Theo nhiều chuyên gia và nhiều người dùng, đây chính là một trong những công nghệ an toàn có tính đột phá và khá mới trong phân khúc xe tay ga p