VESPA 946 EMPORIO ARMANI

Một siêu phẩm luôn được nhắc tới cùng với một “danh xưng” xứng đáng. Vespa 946 cũng không phải là ngoại lệ. Năm 1946 cũng chính là điểm khởi nguồn khi chiếc scooter đầu tiên đã ra mắt công chúng. Nó nhanh chóng trở thành một biểu tượng vang danh toàn cầu. Cùng với nguồn cảm hứng từ cái tên huyền thoại, Vespa 946 Emporio Armani mang trọng trách tái hiện tên tuổi lừng lẫy ở không gian hiện đại hơn, để có thể truyền tải sức ảnh hưởng từ phong cách Vespa được lan rộng hơn.

Từ việc sáng tạo một cách không ngừng ngh. Các nhà sáng lập lên tên tuổi Vespa đã thổi hồn vào các bộ phận làm bằng kim loại. Sắp đặt chúng bằng tâm hồn nghệ thuật để vẽ nên câu chuyện về sự nam tính của chiếc xe này. Những đường nét mờ ảo tạo khối một cách mềm mại. Các điểm nhấn nối tiếp nhau đã làm nổi bật lên trên thân xe cụm từ “Emporio Armani”. Biểu tượng đại bàng huyền thoại hiện lên một cách dũng mãnh ở phía trên cụm đèn pha.

Vespa 946 mang ĐẶC TRƯNG PHONG CÁCH Ý

Dáng vẻ tự nhiên và đầy tinh tế, đôi nét chấm phá nghệ thuật. Các đường nét mềm mại, mượt mà như nhung lụa nhưng lại chứa đầy nội lực đã thu hút thị giác tột đỉnh. Vượt lên trên mọi định nghĩa, xe Vespa 946 mang trong mình một vẻ đẹp đầy quyến rũ, một ấn tượng không nào quên được.

Vespa 946 đen

Vespa 946 hồi sinh “MANU FACTO”

Đi ngược về khoảng thời gian La Mã Cổ Đại. Có một cụm từ đã được sinh ra để mô tả hành động khi mà đôi tay của một người thợ thủ công để lại những dấu ấn đặc biệt trên các sản phẩm của mình, đó chính là cụm từ Manu Facto. Quay trở lại về hiện tại, khi mọi thứ đã được sản xuất một cách hàng loạt. Chiếc xe Vespa 946 này đã và đang “hồi sinh” định nghĩa Manu Facto. Phần lớn các chi tiết xe được làm bằng tay. Tương tự như việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao bằng tay của các thương hiệu thời trang đẳng cấp.

Vespa 946 đỏ

Vespa 946 – BIỂU TƯỢNG VƯỢT THỜI GIAN

Bao đời nay, con người luôn luôn tìm kiếm minh chứng cho những nét đẹp trường tồn. Và sự hiện diện của siêu phẩm Vespa 946 Emporio Armani đã nói lên được điều đó. Vespa 946 đã tạo ra được định nghĩa về sự vĩnh cửu, một biểu tượng vượt thời gian trong dòng xe tay ga 2 bánh.

Để được tư vấn và mua xe vespa 946 với giá tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại:

Mua xe Vespa 946 tại Hà Nội – Liên hệ: 0989 35 66 99

Mua xe Vespa 946 tại HCM – Liên hệ: 0989 35 66 99

TOPCOM – KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT