Xe Piaggio Medley ABS 2018 dành cho Nam hay Nữ?

Trả lời:

Thiết kế của Piaggio Medley 2018 mang phong cách Italia, phù hợp cho cả Nam và Nữ.

  • Nếu khách hàng là Nữ, đang muốn sỡ hữu 1 chiếc xe có những màu sắc xe phù hợp với giới nữ. Có các tiện ích như: “Kiểu dáng đẹp”, “Cốp rộng”, “Xe dễ lái”, “Độ an toàn của xe phải cao”, “Có cổng sạc USB cho Smartphone”,… Piaggio Medley ABS 2018 các phiên bản: Bianco Perla 566Blue Midnight 222/AGrigio Titanio 798/BVerde Muschio 326/APiaggio Medley ABS 2018 có nhiều trang thiết bị tiện ích. Cốp rộng, start/stop, sạc điện thoại.  Xecó những tính năng an toàn cho nữ giới khi vận hành xe (ABS kép, chân chống điện, cảm biến góc nghiêng). Yên được thiết kế phù hợp cho việc di chuyển dài và dễ dàng chống chân. Bánh sau nhỏ hơn giúp hạ thấp trọng tâm xe, ổn định hơn trong vận hành. Màn hình hiển thị đa thông tin nhắc khách hàng nữ về lịch bảo dưỡng cũng như tình trạng ắc quy.
  • Nếu khách hàng là Nam giới, đang muốn sở hữu 1 chiếc xe phong cách mạnh mẽ hơn. Bánh lớn, có phanh đĩa ở cả bánh trước và sau, có màu sắc khỏe khoắn,… Các phiên bản Thể Thao (Sport Version) của Piaggio Medley ABS 2018  Blue SpikeNero VulcanoRosso Ibis sẽ rất phù hợp với nhu cầu đó.

Tại sao giá xe Piaggio Medley ABS 2018 cao hơn xe SH?

Trả lời:

  • Piaggio Medley ABS 2018 là sản phẩm của Piaggio. Một thương hiệu cao cấp của Italia được trau chuốt trong thiết kế, các vật liệu sử dụng được lựa chọn một các kỹ càng. Khung xe bằng thép chịu lực cao, hình ống kiểu Tubular. Khung xe cứng vững, vận hành ổn định. Đặc biệt Medley mang đến cho khách hàng rất nhiều tiện ích khi so với SH. Có thể kể đến hệ thống phanh chống bó cứng ABS kép. Cảm biến góc nghiêng, khóa từ chống trộm, hệ thống đèn Led định vị ban ngày. LED hậu phát sáng nhanh dễ nhận biết và an toàn. Động cơ I-GET 4 valves phun xăng đa điểm làm mát bằng dung dịch. Màn hình hiển thị đa thông tin, cốp để đồ rộng hơn, xạc điện thoại. Ngoài ra, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí qua việc  được hưởng gói bảo hành 3 năm và 2 năm bảo dưỡng miễn phí.
  • Bên cạnh đó, Piaggio áp dụng chính sách 1 giá trên toàn bộ hệ thống. So với Honda HEAD luôn luôn đẩy giá bán lên. Chúng tôi cam kết đưa ra giá bán đúng với giá trị khách hàng nhận được.

Vì sao Piaggio Medley ABS 2018 lại có kích cỡ bánh sau khá nhỏ chỉ 14” trong khi của bánh trước là 16”?

Trả lời:

  • Bánh sau chỉ 14″ nhằm tăng dung tích khoang chứa đồ, thuận lợi hơn rất nhiều cho người sử dụng.
  • Ngoài ra bánh sau nhỏ giúp xe hạ thấp trọng tâm, ổn định hơn vận hành. Điều này thường thấy trên những xe moto phân khối lớn với thiết kế thể thao.

Nắp bình xăng của Piaggio Medley ABS 2018 đặt dưới sàn, rất bất tiện khi thao tác đổ xăng?

Trả lời:

  • Piaggio Medley ABS 2018 có thiết kế bình xăng dưới sàn. Tránh việc dây bẩn xe khi đổ xăng hay cốp để đồ bị ám mùi xăng. Đồng thời tăng được dung tích cốp đựng đồ. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ hạn chế được việc bị cướp giật khi đang mở yên để đổ xăng.
  • Ngoài ra, vị trí đặt nắp bình xăng cũng rất cao. Người sử cũng dễ dàng thao tác khi mở nắp bình xăng mà không phải cúi gập người.

Xem thêm: 

[P2] Giải đáp thắc mắc về xe Piaggio Medley ABS 2018