Piaggio nổi tiếng về tiêu tốn nhiên liệu. Vậy độ tiêu hao nhiên liệu của xe Medley ABS 2018 như thế nào?

Trả lời:

Những ưu việt của hệ thống động cơ mới I-GET cho xe có độ tiêu hao nhiên liệu giảm so với trước đây:

  • Trang bị hệ thống làm mát.
  • Hệ thống Start stop.
  • Các bộ phận bên trong động cơ được thiết kế tối ưu giúp giảm ma sát.
  • Do đó mức tiêu hao nhiên liệu đạt 2.1 lít/ 100 km trong điều kiện tiêu chuẩn.

Xe Piaggio là dòng xe cao cấp, giá cũng cao. Vậy việc chăm sóc khách hàng thì có gì khác biệt?

Trả lời:

  • Piaggio luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng và rất chú trọng vào dịch vụ sau bán hàng. Với xe Liberty ABS, Piaggio mang đến gói bào hành trong 3 năm hoặc 30.000 km và miễn phí 2 năm bảo dưỡng. Đây là điểm khác biệt cơ bản giữa hãng xe Piaggio và các hãng khác.

Khi tôi mua xe Piaggio Medley ABS 2018, quyền lợi của tôi là gì trong thời gian bảo hành?

Trả lời:

  • Piaggio đưa ra chính sách bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km cho dòng xe Medley. Khẳng định cam kết về chất lượng cũng như thể hiện sự quan tâm đến khách hàng. Ngoài ra Piaggio còn mang đến cho khách hàng gói bảo dưỡng miễn phí trong vòng 2 năm. Đây cũng là sự khác biệt giữa Piaggio và các hãng xe khác trên thị trường Việt Nam. Theo đó, 3 năm bảo hành hoặc 30.000 km nghĩa là toàn bộ hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất sẽ được sửa chữa và thay thế miễn phí. Điều này cũng chứng minh cho sự cam kết về chất lượng của Piaggio Việt Nam đối với sản phẩm của mình.

Lợi ích của chính sách 3 năm bảo hành cho xe Piaggio Medley là gì?

Trả lời:

  • 3 năm bảo hành hoặc 30.000 km nghĩa là toàn bộ hỏng hóc do lỗi của nhà sản xuất sẽ được  sửa chữa và thay thế miễn phí. Điều này cũng chứng minh cho sự cam kết về chất lượng của Piaggio Việt Nam đối với sản phẩm của mình.

Bạn bè tôi sử dụng Vespa/Liberty phàn nàn rằng xe thường bị chết máy đột ngột, nguyên nhân tại sao?

Trả lời:

  • Hiện tượng chết máy đột ngột khi đang di chuyển chủ yếu do phần mềm điều khiển phun  nhiên liệu hiện tại được thiết kế cho thị trường Châu Âu. Do điều kiện khí hậu Châu Á khác  biệt. Hiện tại Piaggio đã đưa ra phần mềm điều khiển mới và khắc phục hoàn toàn hiện  tượng trên. Với Liberty/Medley ABS còn được trang bị thêm bộ cảm biến áp suất giúp động cơ xe nhận biết được sự thay đổi về áp suất từ đó tự động điều chỉnh lượng phun xăng đảm bảo cho động cơ hoạt động tối ưu và khắc phục triệt để hiện tượng trên.

Xem thêm:

[P5] Giải đáp thắc mắc về xe Piaggio Medley ABS 2018