Cái nhìn tổng quát về Piaggio Medley 2018

Những đường nét của Piaggio Medley 2018 mang phong cách thiết kế đặc trưng của dòng xe tay ga bánh lớn Piaggio (Beverly và Liberty). Thiết kế năng động với điểm nhấn là sàn để chân được làm nổi, tạo nên sự liền mạch giữa phần sau được vuốt dài cá tính với phần trước  gọn nhưng mang lại cảm giác an toàn.

Sự kết hợp màu sắc giữa yên xe và các linh kiện nhựa, thiết kế vành xe, những chi tiết hoàn thiện trên xe, cùng những tính năng kĩ thuật hiện đại, mang đến hình ảnh của một chiếc xe chất lượng cao, được  thiết kế và hoàn thiện với sự quan tâm đặc biệt.

Đèn định vị phía trước và sau sử dụng hệ thống LED, mặt đồng hồ điện tử, PMP (phụ kiện) và In Sound System (phụ kiện), giúp Medley trở thành một chiếc xe tay ga công nghệ hiện đại bậc nhất.

Family feeling

Medley sở hữu một thiết kế độc đáo, dễ nhận biết, mang hơi hướng phong cách lịch lãm của Piaggio Beverly, một cột mốc quan trọng trong phân khúc xe tay ga bánh lớn. Tuy nhiên Medley sở hữu những đặc điểm hiện đại, năng động, mang tính đương đại hơn.

Hotline 0989 35 6699 để được tư vấn chi tiết nhất.

Mặt trước của Piaggio Medley 2018

Trong thiết kế mặt trước, đèn pha lớn với đường viền mạ chrome nổi bật, đặc trưng của một xe tay ga bánh lớn.

Yếm trước xe với «cà vạt» mạ chrome đặc trưng của Piaggio kết hợp với đèn định vị trước với thiết kế sáng tạo sử dụng công nghệ LED, giúp xe được nhận biết rõ ràng và đảm bảo độ an toàn.

Yếm xe được thiết kế rộng, chắc chắn nhờ vào hai đường viền bên cạnh, mang đến cảm giác lái an toàn và thoải mái cho người sử dụng.

Mặt bên của Piaggio Medley 2018

Phong cách thanh lịch với những đường nét cong uốn lượn truyền tải sự quan tâm trong quá trình thiết kế Medley. Phía trước thể thao nhưng an toàn, kết hợp hài hòa với  phía sau vuốt dài cá tính nhờ vào thiết kế sàn để chân nổi  độc đáo. Yên xe dài và thoải mái cho cả người lái và người ngồi sau. Sự phối màu giữa yên xe, hộp đựng đồ trên yếm sau, và  phần nhựa ốp tay lái, mang đến một hình ảnh về chất  lượng cao.

Mặt sau của Piaggio Medley 2018

Thân xe phía sau được thiết kế theo kiểu dáng vuốt dài, với đuôi xe kích thước nhỏ gọn. Hệ thống đèn sau bao gồm đèn định vị với 4 đèn LED trái và 4 đèn LED phải, đèn hậu dùng bóng đèn. Tất cả các đèn đều màu đỏ, riêng đèn xi nhan khi được sử dụng sẽ chuyển sang màu da cam, giúp hệ thống nổi bật và dễ quan sát  hơn.

Sự quan tâm đến từng chi tiết

Trên Piaggio Medley 2018, những chi tiết nhỏ cũng được  thiết kế và chế tạo với sự quan tâm đặc biệt. Những giá trị được thể hiện ở lớp sơn màu xám mờ thanh lịch và tinh tế của sàn để chân cho người lái và người để sau, tay dắt  sau.

Nắp bình xăng được đặt ngay trên sàn để  chân nổi bật mang phong cách thể thao đồng thời rất thuận cho người sử dụng.

Vành xe trước đường kính 16’’, vành xe sau đường kính 14’’ với thiết kế 6 chấu thể thao. Vành xe màu xám bạc cho phiên bản thường, vành xe màu xám đậm cho phiên bản thể thao.

Những chi tiết kĩ thuật cũng được nghiên cứu và chế tạo tỉ mỉ không chỉ về mặt công nghệ mà còn về mặt thẩm mĩ. Vỏ động cơ, ống xả, hai phanh đĩa đều được thiết kế nhằm làm nổi bật phong cách hiện đại và mang đến cảm giác về chất lượng cao.

Mặt đồng hồ của Piaggio Medley 2018

Đồng hồ điện tử đa chức năng, phù hợp với những dòng xe tay ga cao cấp. Sử dụng hệ tống tương tác đơn giản, với độ chính xác cao, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho người lái. Đường nét nổi bật như đường viền mạ chrome thường thấy trên những dòng xe Piaggio kết hợp với thiết kế thanh lịch hiện đại.

Những thông tin về nhiệt độ nước làm mát, mức nhiên  liệu, vận tốc được hiển thị cơ học. Đồng hồ xe Medley bao gồm một màn hình LCD, cho phép người lái tìm hiểu mọi thông tin cần thiết về trạng thái xe một cách nhanh chóng và rõ ràng. Trên  màn hình LCD có hiển thị:

 • Đồng hồ công tơ mét hoặc một phần
 • Nhiệt độ môi trường
 • Thông tin «Đến Hạn Bảo Dưỡng»
 • Đồng hồ thời gian
 • Trạng thái ắc quy
 • Thông tin về đường đóng băng nguy hiểm

Người sử dụng có thể chọn những thông tin hiển thị  bằng cách bấm nút «Mode» trên tay lái bên phải.

Trong đồng hồ, có 8 đèn báo:

 • Đèn hệ thống dưng tạm thời Start & Stop
 • Đèn Immobilizer
 • Đèn báo dầu
 • Đèn kiểm tra động cơ
 • Đèn pha cốt
 • Đèn xi nhan
 • Đèn báo xăng
 • Đèn ABS