Hội tụ nét táo bạo đột phá của Vespa khi kết hợp khéo léo những yếu tố đặc trưng cổ điển và tinh thần hiện đại.

Đột phá trong thiết kế

Mẫu Vespa GTV 2023 giữ vẹn nguyên những đặc trưng của dòng GTV như thiết kế ghi-đông trần, cụm đèn pha thấp đặt phía trên tấm chắn bùn trước, song cách mạng hóa với những chi tiết công nghệ cao vô cùng tinh tế. Yên xe thể thao phá cách với phụ kiện bọc yên rời, được thiết kế trùng với màu thân xe. Cùng với đó là những đường kẻ hoa văn song song trên bề mặt yên, kết hợp cùng đường chỉ khâu sắc sảo tương phản chạy bên hông yên xe. Diện mạo tổng thể nổi bật hơn nữa với các chi tiết sơn đen nhám đặc trưng chạy dọc khung thân xe, viền đèn pha thấp đến cụm đèn hậu, tay dắt, gác chân, ốp ống xả, gương chiếu hậu, khung đỡ và khung bảng đồng hồ.

Công nghệ cao cho trải nghiệm dễ dàng

Hệ thống đèn Full LED, màn hình hiển thị kỹ thuật số cùng hệ thống khởi động Keyless được trang bị trên chiếc GTV 2023 mang đến trải nghiệm lái vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Cảm xúc đến từ sức mạnh động cơ

Với động cơ hiệu suất cao HPE 300cc, xilanh đơn 4 thì 4 van, phun xăng điện tử và làm mát bằng chất lỏng, công suất tối đa 17,5 kW tương đương 23,8 mã lực, Vespa GTV 2023 mang trong mình một trái tim thể thao sẵn sàng thách thức mọi cung đường đô thị và hơn thế nữa.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

gtv-300-hpe-2023