Sau các phiên bản giới hạn Vespa 946, Vespa GTS là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất của Vespa tôn vinh trọn vẹn biểu tượng của thiết kế thượng lưu cùng những cải tiến công nghệ hàng đầu. Vespa GTS Super Tech 300 với cùng những thiết kế mới đáng kể như:

  • Hệ thống đèn chiếu sáng Full Led trước và sau thiết kế mới
  • Mặt nạ và khung thân xe thiết kế mới hiện đại và thẩm mỹ hơn
  • Thiết kế Yên xe mới ứng dụng Thái công học – đảm bảo vị trí ngồi lý tưởng cả cả người lái và người ngồi sau
  • Công nghệ chìa khoá thông minh Keyless điều khiển từ xa, tìm xe (Bike Finder)
  • Tay lái mới, với phím điều khiển Joystick thông minh
  • Màn hình màu TFT 4,3-inches tối tân 2 chế độ ( ngày/đêm) hoạt động và được quản lý thông qua ứng dụng VESPA MIA
  • Ứng dụng VESPA MIA kết nối điện thoại thông minh: Cuộc gọi điện thoại đến, Cuộc gọi nhỡ, Thông báo đến, Quản lý âm nhạc, Định vị và chỉ đường GPS, Tránh trạm thu phí…

Tháng 4/2023, Piaggio Việt Nam chính thức cho ra mắt người tiêu dùng Việt Nam phiên bản Vespa GTS Super Tech 300 hoàn toàn mới với những màu sắc và tính năng, công nghệ hiện đại tân tiến nhất dành cho dòng xe máy tay ga phân khối 300cc.

Vespa GTS Super Tech 300 mới tiếp tục hướng đến sự tối ưu về mặt hiệu suất, giảm tối đa mức tiêu thụ nhiên liệu trong khi không làm ảnh hưởng đến sức mạnh động cơ và được phân phối với 2 màu chủ đạo là: Grey Quarzo ( nhám)  Blue Deep ( bóng)

Vespa GTS – ĐẲNG CẤP ĐẾN TỪ HIỆU SUẤT

Với sự mới mẻ trong thiết kế, Vespa GTS thôi thúc bạn khai mở những chuyến phiêu lưu và hứa hẹn mang lại cảm giác lái đầy phấn khích. Tinh thần thể thao kết hợp hoàn hảo với cải tiến công nghệ không chỉ mang lại trải nghiệm tuyệt vời mà còn giúp người lái nêu bật phong cách và tính cách cá nhân.

Phong cách thiết kế Ý – Lịch lãm như các Quý ông

Vespa GTS Super Tech 300 chiếc xe dành cho những quý ông đích thực

Vespa thể hiện một phong cách sông, triết lý sống chứ không chỉ đơn gian là phương tiện giao thông. Nó thể hiện một cách tiếp cận độc đáo với cuộc sống tích cực, trẻ trung, thanh lịch và lịch lãm. Vespa GTS 2023 không ngừng cải tiến, không ngừng nâng cao công nghệ hiện đại, tân tiến nhưng vẫn luôn giữ thiết kế cổ điển, lịch lãm dành cho những quý ông trong suốt thời gian phát triển của mình.

Thông số kỹ thuật Vespa GTS Super Tech 300

Vespa GTS Super Tech 300 là dòng xe đẳng cấp bậc nhất hội tụ tinh thần thể thao và cải tiến công nghệ. Thiết kế xe nổi bật với những chi tiết hoàn thiện màu Chrome Satin, mâm xe được sơn than chì, kết hợp điểm nhấn màu xanh neon đối lập trên thiết kế tem xe, cà vạt, giảm sóc trước và đường may chỉ kép của yên xe,. Phiên bản ra mắt với 02 lựa chọn màu sắc: Grey Quazo (nhám) và Blue Deep ( bóng).