Piaggio Zip 100

ZIP 100 mới ra mắt gần đây được hãng Piaggio truyền tải tới khách hàng, đặc biệt là giới trẻ năng động, có khuynh hướng khẳng định bản thân và biết hưởng thụ cuộc sống một thông điệp đó là  “Đỉnh hết cỡ, Mở lối riêng”.

Ông Messina Giuseppe – Giám đốc phụ trách mảng chiến lược sản phẩm của Piaggio Việt Nam đã cho biết rằng:  “ZIP 100 phiên bản mới được coi là một chiếc xe tay ga nhanh nhất và có thiết kế trẻ trung đặc trưng kiểu Ý, máy vận hành êm, ít tiêu thụ nhiên liệu và có một mức giá hợp lý”.

Phương di chuyển trong đô thị

Phiên bản Zip 100 sở hữu động cơ có dung tích 100cc và nó thích hợp cho việc di chuyển trong đô thị. Các bánh xe có đường kính rộng. Kết hợp với phanh đĩa bánh trước có trước đường kính 175mm. Đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng. Đèn pha của Zip 100 có độ chiếu sáng mạnh. Kết hợp với hệ thống đèn xi nhan trước vắt chéo vừa tạo cho chiếc xe. Có “một cái đầu trông rất ngầu” vừa rất đậm tính thể thao. Tay dắt được trang bị thêm bộ đèn hậu phụ trợ làm tăng vẻ hiện đại và phong cách.

Sự thoải mái

Yên xe Zip 100 dài hơn đã mang lại sự thoải mái cho người ngồi. Chiều cao yên cũng lớn hơn so với các mẫu xe tay ga cùng loại tạo cho người cầm lái tư thế ngồi đẹp và thanh lịch. Tay dắt sau yên cũng được thiết kế lại nhằm mang tới sự tiện lợi cho người sử dụng.

Các chi tiết khác của xe cũng được thiết kế để đem lại sự thuận tiện cho người dùng cũng như để khẳng định phong cách thiết kế cực kỳ tiên tiến của Piaggio. Mặt đồng hồ được thiết kế theo phong cách cố điển. Nó hiển thị tất cả các thông số chính yếu. Chân chống bên của Zip 100 có công tắc tự động ngắt điện.

Cốp rộng

Người dùng trong việc không quên gạt chân chống trước khi khởi động xe. Tránh hiện tượng đổ ngã khi tham gia giao thông mà vẫn để chân chống xe. Zip 100 có cốp xe rộng rãi. nó có thể đựng được mũ bào hiểm, áo mưa và các vật dụng phụ khác.

Khoảng cách của tay phanh và tay cầm được thiết kế thu hẹp lại, đã phù hợp với kích thước tay của người Việt Nam. Xe Zip 100 của Piaggio có gương chiếu hậu được thiết kế mới giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong việc quan sát khi di chuyển trên đường phố đông đúc. 

Các màu của phiên bản xe ZIP 100 sản xuất tại Viêt Nam có với 4 màu đó là: Đỏ Rosso Dragon 894; Trắng Monte Blanco 544; Vàng Giallo Lime 928/A và Đen Nero Vulcano 98/A.

Để nhận ưu đãi mua xe zip 100 trả góp từ TOPCOM, Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại:

MUA XE PIAGGIO ZIP 100 TẠI HÀ NỘI – ĐT LIÊN HỆ: 0989 35 6699

MUA XE PIAGGIO ZIP 100 TẠI TP.HCM – ĐT LIÊN HỆ: 0989 35 6699

TOPCOM – KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT