Phiên bản mới tích hợp động cơ i-Get cùng hàng loạt những tiện ích nhỏ như khe cắm USB, nút mở cốp điện.

Piaggio chọn sự kiện kỷ niệm 70 năm dòng xe Vespa ra đời để giới thiệu phiên bản mới của Vespa đến khách hàng Việt. Thị trường sẽ chào đón 6 mẫu xe mới bao gồm Primavera 125, Primavera 125 ABS, Sprint 125 ABS và 3 mẫu kỷ niệm 70 năm là Primavera ABS 125, GTS 125 và PX 125.

Piaggio từng bước tiến hành đồng bộ hóa trang bị cho tất cả các mẫu xe của hãng. Ở các phiên bản mới không phải kỷ niệm, xe nhận thêm hai màu sơn là ghi lụa và đỏ mờ bên cạnh những màu hiện nay như trắng, xanh đậm, xanh lá, đỏ, cam.

Những tính năng lần đầu xuất hiện trên Medley thời gian trước như mở cốp bằng nút điện, cổng sạc USB được sử dụng cho Vespa. Nếu trên Medley nút mở cốp tích hợp ở tay lái thì trên Vespa nút này ở trên yếm trước, gần móc treo đồ.

Để tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài, Vespa mới sẽ có hai lựa chọn vành, 11 inch và 12 inch. Vành 11 inch giữ nguyên thiết kế như hiện tại trong khi loại 12 inch tạo hình mới kiểu 5 chấu kép thể thao.

Hai mẫu Primavera và Sprint sẽ sử dụng động cơ i-Get mới giống như hãng đã lắp cho Liberty và Medley. Cỗ máy 125 phân khối xi-lanh đơn làm mát bằng không khí cho công suất 10,6 mã lực ở vòng tua máy 7.700 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại 6.000 vòng/phút. Hệ thống ống xả cũng làm mới giúp êm ái hơn và giảm tiếng ồn. ABS tích hợp trên bánh trước.

Ngoài những điểm mới cho các phiên bản tiêu chuẩn, Piaggio giới thiệu thêm phiên bản kỷ niệm 70 năm cho Primavera ABS, GTS và PX. Ba mẫu xe sẽ sử dụng màu mới Azzuro 70, là loại màu xanh truyền thống của Vespa từ những ngày đầu tiên ra đời.

Bên cạnh đó một số chi tiết nhỏ để phân biệt là yên xe nâu đậm với đường viền màu be và logo Vespa 70 dập nổi. Trên yếm xe cũng có tem logo 70 năm, vành xe có màu xám đậm, giá chở đồ mạ crôm và túi đựng đồ cùng tông với màu yên.

Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất: 0989 35 6699